Chế độ Tai nạn LĐ - BNN

Điều kiện hưởng chế độ tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp
2 năm trước
Mức hưởng và hồ sơ hưởng chế độ tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp
2 năm trước
Quy trình giám định y khoa do tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp
2 năm trước
Chế độ dưỡng sức phục hồi sức khỏe sau tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp
2 năm trước
Người lao động của đơn vị tôi do mâu thuẫn với nhau nên dẫn tới việc xô xát trong lúc làm việc. Một người bị đánh dẫn tới gãy một tay phải đi bệnh viện. Trong trường hợp người lao động đánh nhau ở nơi làm việc như vậy có thuộc trường hợp tai nạn lao động không ạ?
2 năm trước
Người hưởng trợ cấp TNLĐ hàng tháng có được cấp BHYT không? Tôi cần được tư vấn về bảo hiểm y tế của đối tượng đang hưởng trợ cấp tai nạn lao động hàng tháng: Tôi bị tai nạn lao động từ đầu năm 2020, bị suy giảm 42% khả năng lao động. Tôi đang được hưởng trợ cấp hàng tháng. Tôi đã quay trở lại công ty làm việc. Vậy tôi có được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí không?
2 năm trước
Cho tôi hỏi về: Chi phí điều trị được BHYT chi trả khi bị tai nạn lao động. Nếu người lao động bị tai nạn lao động thì những chi phí điều trị được bảo hiểm y tế chi trả như thế nào? Tôi nghe nói được đi khám chữa bệnh miễn phí nhưng khi đi khám chữa bệnh thì bệnh viện chỉ chi trả cho tôi 80% chi phí thôi, phần còn lại vẫn do tôi tự chi trả.
2 năm trước
Hồ sơ thủ tục giám định y khoa khi bị tai nạn lao động. Chào Tổng đài tư vấn! Tôi bị tai nạn giao thông trên đường đến công ty làm việc. Tôi nghe nói muốn hưởng chế độ trợ cấp của bảo hiểm thì phải bị suy giảm trên 5% khả năng lao động có đúng không?Vậy hồ sơ giám định y khoa khi bị tai nạn lao động thì cần chuẩn bị những gì? Sau đó tôi sẽ đến bệnh viện đã điều trị cho tôi để giám định có đúng không? Phí giám định này có được bảo hiểm y tế chi trả hay không? Mong sớm được giải đáp! Tôi cảm ơn nhiều!
2 năm trước
Quy định mới về trợ cấp một lần khi bị tai nạn lao động
2 năm trước