Giới thiệu dịch vụ

Công ty Cổ phần ICORP được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0106870211 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 06 năm 2015, hoạt động chính trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, truyền thông và các dịch vụ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam.


Với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về thiết bị, công nghệ, nhiệt tình và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Theo phương châm “Đưa dịch vụ tiện ích nhất và tốt nhất đến với khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, thiết thực nhất, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ đông đảo của khách hàng.

 

Giới thiệu về "Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử IBH"

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử IBH là phần mềm được xây nhằm mục đích giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân,... sử dụng lao động thuận tiện trong công tác khai báo BHXH điện tử, đơn giản hóa, giảm bớt các thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp, cơ quan bảo hiểm cũng như giúp các doanh nghiệp, người lao động tiết kiệm được thời gian, công sức, tài chính.

 

IBH với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ I-VAN (Insurance Value Added Network) cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội hay còn được hiểu là dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ, phục hồi thông điệp dữ liệu giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội giữa đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN với cơ quan bảo hiểm xã hội thông qua tổ chức I-VAN.

 

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

- Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng lao động trên lãnh thổ Việt Nam.

- UBND xã/phường thực hiện thủ tục BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi và BHYT tự nguyện cho người dân.

- Trường học thực hiện BHYT cho học sinh sinh viên,...

 

Phương châm hoạt động:

Với phương châm “Đưa dịch vụ tiện ích nhất và tốt nhất đến với khách hàng” Chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới để đưa tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công ty Cổ phần ICORP luôn luôn khẳng định những giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển chính là:

  • Khách hàng là trên hết.
  • Phục vụ chân thành.
  • Cầu thị, đổi mới để phát triển.
  • Sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo.
  • Hợp tác cùng phát triển bền vững.